Lắp Đặt Hệ Thống Tiếp Địa Cho Cây Xăng

Kỹ Thuật 86 Hoàn Thành Lắp Đặt Hệ Thống Tiếp Địa Cho Cây Xăng Phụ Vụ Sân Golf Dự Án Novaworld Phan Thiết
Thông Tin Dự án: NOVAWORLD PHAN THIẾT SIÊU THÀNH PHỐ BIỂN - DU LỊCH - SỨC KHỎE
* Chủ đầu tư : Tập Đoàn Novaland
* Hạng Mục: Trạm xăng cung cấp nhiên liệu phụ vụ trang thiết bị của sân golf PGA OCean
* Đơn vị thực hiện: Công Ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86
Sân golf PGA Ocean cùng với clubhouse xây dựng trên diện tích đất 88,4 ha, mang phong cách sân golf ven biển, là một trong những sân golf dài nhất Việt Nam với chiều dài 7.400 yards và par 72, sử dụng cỏ Zeon Zoysia và Primo Zoysia ít sử dụng phân bón và nước tưới, thân thiện với môi trường. Sân dành cho các giải đấu do chính tay huyền thoại Greg Norman thiết kế, sở hữu khung cảnh ở độ cao và tầm nhìn bao quát ra vịnh Phan Thiết hùng vĩ, kết hợp địa hình nhấp nhô cùng các đường uốn lượn tự nhiên tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cho các tay golf.
 
 
Kỹ Thuật 86 là đơn vị đo đạc, thi công kiểm tra hệ thống tiếp địa điện, tiếp địa chống sét có các dự án, với yêu cầu chủ đầu tư chúng tôi thực hiện thiết kế thi công hệ thống tiếp địa cho toàn bộ trạm xăng của cây xăng bao gồm:
+ Tiếp địa hệ thống điện đạt chuẩn điện trở dưới 2ohm
+ Tiếp địa chống sét đạt chuẩn dưới 4ohm
+ Tiếp địa bồn chứ nhiên liệu đạt chuẩn dưới 2ohm
 

 

Với sự tác động của thiên tai như sấm sét, sự cố hệ thống điện hoặc tia sét đánh thẳng làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành sử dụng của hệ thống trạm bơm nhiên liệu, dễ xảy ra cháy nổ vì thế hệ thống tiếp địa điện rất quan trọng trong quá trình vận hành trạm bơm nhiên liệu tác động rất nguy hiểm đến hệ thống vì thế :
Hệ thống tiếp địa điện phải đạt đủ điện trở theo thiết kế tránh ảnh hưởng đến việc thoát dòng rò của hệ thống điện
Với hệ thống thu sét tập trung cần giá trị điện trở tiếp địa phải đạt để việc thoát sét khi có sét đánh thẳng sẽ ảnh hưởng đến trạm bơm nếu bãi tiếp địa không thi công đạt chuẩn theo yêu cầu.
Với địa hình cả dự án thuộc địa hình trên cao và sát biển nên các vấn đề về sét rất dễ xảy ra vì thế hệ thống tiếp địa đạt chuẩn giúp đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối với hệ thống điện sẽ đảm bảo được việc vận hành hệ thống trạm bơm nhiên liệu hoạt động an toàn và không xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Vì sao nên chọn Kỹ Thuật 86 là đơn vị thi công tiếp địa và chống sét đánh thẳng của dự án.

Với nhiều năm kinh nghiệm việc lắp đặt hệ thống tiếp địa của hệ thống điện và tiếp địa chống sét của các dự án. Chúng tôi mang đến sự tin cậy cao về việc lắp đặt các hệ thống liên quan đến sự an toàn. An toàn đặt lên hàng đầu cho hệ thống điện.

Gọi ngay: Ks.Hoàng - 0767 086 086 để được hỗ trợ !
Web: https://vattu86.vn/
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang
0767 086 086