Giới thiệu

 

Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2020, chúng tôi là một trong những nhà phân phối các thiết bị điện dân dụng, công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt công ty của chúng tôi còn là đơn vị thi công tủ điện công nghiệp, hệ thống chống sét, hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng, chuyên nghiệp.
Tầm nhìn:
Với giá trị cốt lõi “Chất lượng - Tin cậy - Phát triển” công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điện dân dụng, công nghiệp và đặc biệt là các dịch vụ kỹ thuật. Để làm được điều đó chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với chi phí linh hoạt, giá cả cạnh tranh, đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Từ đó nâng cao vị thế của công ty chúng tôi trong sự chọn lựa của quý khách hàng.

Đổi mới:
Phương châm hàng đầu của công ty của chúng tôi là sự đổi mới và sáng tạo không ngừng nghỉ, để có thể bức phá và tạo ra được những giá trị mới, vượt trội. Hướng tới việc đơn giản, sáng tạo hóa những vấn đề phức tạp mà khách hàng gặp phải, từ đó đưa ra những giải pháp đột phá, phù hợp với từng khách hàng.

Con người:
Phát triển hướng đến tương lai là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, để làm được điều đó chúng tôi đã, đang và phải xây dựng một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kiên trì, giải quyết hiệu quả công việc với áp lực lớn, có sự sáng tạo, tư duy rõ ràng và đặc biệt là có kỹ năng làm việc đội nhóm vượt trội, để cùng với tập thể giải quyết công việc một cách hiệu quả đưa công ty lên một tầm cao mới. Để xây dựng được một đội ngũ như thế công ty của chúng tôi luôn mang đến những đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên của mình, xây dựng một môi trường làm việc năng động, thoải mái, đáp ứng các điều kiện tốt nhất cho nhân viên.

Cam kết:
Với tiêu chí đặt sự hài lòng, tin cậy, tin yêu của quý khách hàng là cột mốc cho quá trình phát triển của công ty. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để cải tiến quy trình, phát triển những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đưa đến quý khách hàng những giá trị tốt nhất mà chúng tôi có thể làm. Mỗi cơ hội được hợp tác với quý khách hàng đều là những động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực và đem cam kết này đến với quý khách hàng một cách trọn vẹn.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Kinh Doanh Thiết Bị:
Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 là nhà cung cấp thiết bị điện dân dụng, công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: ABB, SCHNEIDER ELECTRIC, MITSUBISHI ELECTRIC, PANASONIC,…. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Việt Nam như: CADIVI, NANOCO, BÌNH MINH,…

https://vattu86.vn/collections/thiet-bi-dien-panasonic

Với hệ sinh thái đa dạng về các loại mặt hàng, thương hiệu chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với tầm giá mong muốn.
Thực Hiện Dự Án:
Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 chuyên thực hiện các Dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, các hệ thống chống sét quy mô nhỏ, vừa và lớn, hệ thống điện năng lượng mặt trời quy mô hộ gia đình, công nghiệp và nhà máy điện. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ như:

  • Hệ thống phân phối điện từ trung thế, hạ thế.
  • Hệ thống điện nhà xưởng, chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống điện tòa nhà, hệ thống điều khiển HVAC
  • Hệ thống giám sát và quản lý năng lượng.
  • Hệ thông điện năng lượng mặt trời gia đình, công nghiệp và nhà máy điện.
  • Hệ thống chóng sét quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Dịch Vụ Kỹ Thuật:
Tư vấn thiết kế:
Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm có tuổi nghề từ 4-5 năm, chúng tôi có thể lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, đưa ra những giải pháp phù hợp đến với từng vấn đề mà khách hàng gặp phải. Các giải pháp mà chúng tôi đưa ra sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sự hiệu quả cao nhất, thời gian thực hiện ngắn nhất và chi phí bỏ ra phải chăng nhất. Tránh sự chậm trễ, phát sinh chi phí ngoài kế hoạch.

Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:
Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, điện mặt trời. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.
Sản Xuất:
Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển công nghiệp, các phụ kiện lắp đặt. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu cụ thể. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.
Công ty TNHH TM SX DV Kỹ Thuật 86 có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các nhân viên có nhận thức đúng về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Lên đầu trang
0767 086 086